Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Peter 2:1 in Tamil

2 Peter 2:1 Bible 2 Peter 2 Peter 2

2 பேதுரு 2:1
கள்ளத்தீர்க்கதரிசிகளும் ஜனங்களுக்குள்ளே இருந்தார்கள், அப்படியே உங்களுக்குள்ளும் கள்ளப்போதகர்கள் இருப்பார்கள்; அவர்கள் கேட்டுக்கேதுவான வேதப்புரட்டுகளைத் தந்திரமாய் நுழையப்பண்ணி, தங்களைக் கிரயத்துக்குக்கொண்ட ஆண்டவரை மறுதலித்து, தங்களுக்குத் தீவிரமான அழிவை வருவித்துக்கொள்ளுவார்கள்.


2 பேதுரு 2:1 in English

kallaththeerkkatharisikalum Janangalukkullae Irunthaarkal, Appatiyae Ungalukkullum Kallappothakarkal Iruppaarkal; Avarkal Kaettukkaethuvaana Vaethappurattukalaith Thanthiramaay Nulaiyappannnni, Thangalaik Kirayaththukkukkonnda Aanndavarai Maruthaliththu, Thangalukkuth Theeviramaana Alivai Varuviththukkolluvaarkal.


Tags கள்ளத்தீர்க்கதரிசிகளும் ஜனங்களுக்குள்ளே இருந்தார்கள் அப்படியே உங்களுக்குள்ளும் கள்ளப்போதகர்கள் இருப்பார்கள் அவர்கள் கேட்டுக்கேதுவான வேதப்புரட்டுகளைத் தந்திரமாய் நுழையப்பண்ணி தங்களைக் கிரயத்துக்குக்கொண்ட ஆண்டவரை மறுதலித்து தங்களுக்குத் தீவிரமான அழிவை வருவித்துக்கொள்ளுவார்கள்
2 Peter 2:1 in Tamil Concordance 2 Peter 2:1 in Tamil Interlinear 2 Peter 2:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Peter 2